DỊCH VỤ HỢP CHUẨN VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẬP KHẨU

Dịch vụ kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu 15/2014/TT-BXD

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA
VỀ SẢN PHẨM, HÀNG HÓA VẬT LIỆU XÂY DỰNG

QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ SẢN PHẨM, HÀNG HÓA VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Trên mặt sau của chi phí sản xuất ngày càng tăng ở Trung Quốc, các nhà sản xuất lại một lần nữa đầu tư tiền của mình vào tiềm năng của Việt Nam như một trung tâm sản xuất. Các nhà khai thác cảng và hậu cần các nhà cung cấp phải đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng và cung cấp các mức độ dịch vụ cao để đảm bảo khả năng cạnh tranh.

Đồng tổ chức bởi Cục Hàng hải Việt Nam (Vinamarine), container Việt Nam cổng 4 và Logistics này ngày 14-15 tháng 10 năm 2010 tại thành phố Hồ Chí Minh là một sự kiện hàng đầu cung cấp cho các nhà đầu tư quốc tế truy cập trực tiếp vào cổng và ngành công nghiệp hậu cần tại Việt Nam.

Với diễn giả quốc tế hơn, một chương trình làm mới, và sự tham gia của tàu hàng đầu và các ators cổng, người tham dự sẽ nhận được thông tin tay đầu tiên trên cơ sở hạ tầng ưu tiên, quan hệ đối tác sắp tới, và các dự án trong các đường ống.

Phát triển với mục đích phát triển các cảng của Việt Nam và các ngành công nghiệp hậu cần, tham dự được cung cấp một cơ hội duy nhất để được một phần của các nền tảng cuộc tranh luận, thảo luận và kết nối mạng có sẵn tại các cổng Việt Nam container 4 và Logistics và tìm ra làm thế nào họ có thể thực hiện các chiến lược đã được chứng minh để đạt được hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của khách hàng cao. Những người tham dự tăng những hiểu biết vô giá từ các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp chủ chốt, bao gồm Cảng Antwerp, Maersk Line khu vực châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội quốc tế của Cảng, bến cảng, Bộ Giao thông vận tải Việt Nam, Vinamarine, APL-NOL Việt Nam, NYK Line Việt Nam, Maersk Việt Nam, Cảng quốc tế Cái Mép, FrieslandCampina Việt Nam, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn, Hàng hải và Cảng toàn cầu, YCH Group, và nhiều hơn nữa!

IBC Á loạt các cổng Việt Nam và sự kiện Logistics cung cấp cái nhìn của người trong cuộc vào sự phát triển cơ sở hạ tầng và cổng hỗ trợ hàng hóa thông qua miền Bắc, miền Nam và miền Trung Việt Nam. Đây là nền tảng ngành công nghiệp ghi nhận hơn 100 đại biểu đã tập hợp trong năm 2009 để đánh giá các giải pháp và sự hợp tác cần thiết để Việt Nam phát triển đầy đủ tiềm năng của mình.

Chương trình 2010 cũng có tính năng Hội thảo Hội nghị trước khi về “Chiến lược thực tế để tối ưu hóa hoạt động cảng, Kế hoạch và Logistics”, mà sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 10 năm 2010 và sẽ làm nổi bật chiến lược cho sự phát triển cảng bền vững và giải quyết các nhu cầu của các container có hiệu quả và mục đích chung thiết bị đầu cuối. Được dẫn dắt bởi một chuyên gia thiết bị đầu cuối cảng quốc tế từ cảng Hamburg Viện Đào tạo, Masterclass này sẽ trang bị cho các nhà quản lý cảng và các nhà khai thác thiết bị đầu cuối với các ví dụ thực hành tốt nhất trong quản lý cảng và giới thiệu các phép đo hiệu suất và cải tiến cho ngành công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chọn ngôn ngữ
Chat Zalo
0936 54 99 44